Lễ ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Transit Service Resource (TSR) – Liên Bang Nga và Trường Đại học Công nghệ GTVT

Chiều ngày 12.07.2016, Tổng giám đốc Công ty Transit Service Resource (TSR) – Liên Bang Nga, Ông Bazhenov Alexander Vladimirovich đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. Tiếp đoàn có TS. Vũ Ngọc Khiêm- Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN- HTQT và các chuyên gia Nhóm nghiên cứu mạnh về Vật liệu và Mặt đường.

biên bản ghi nhớ
Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty Transitserviceresource – Liên Bang Nga

Công ty Transit Service Resource là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ dầu mỏ trong đó có nhựa đường chất lượng cao tại Liên Bang Nga. Thành lập từ năm 1997, Công ty đã cung cấp nhựa đường cho nhiều công trình nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới như Kamchatka peninsula, Sakhalin, Cộng hòa Sakha (Yakutia), Zabaikalye, Primorski Krai, Khabarovsk Krai, Magadan, Sochi, Mông Cổ, Tajikistan, Đức,...

Tại buổi làm việc, Nhà trường và Công ty tiến hành Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về các giải pháp liên quan đến vật liệu nhựa đường chất lượng cao trong xây dựng đường bộ phù hợp với điều kiện Việt Nam.

liên bang nga
Hai đơn vị thực hiện ký biên bản thoả thuận hợp tác

Đến nay, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã hợp tác với Công ty tiến hành nghiên cứu trong phòng đánh giá hiệu quả vật liệu nhựa đường polime PMB60 của Công ty. Kết quả bước đầu cho thấy vật liệu đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn 22TCN 319-04. Dự kiến thời gian tới sẽ tiến hành thử nghiệm hiện trường trên tuyến Cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

vũ ngọc khiêm
Ông Bazhenov Alexander Vladimirovich - Tổng Giám đốc Cty Tranzitserviceresource
rất vui mừng khi hai đơn vị đạt được thoả thuận hợp tác này

Tổng giám đốc Công ty Transit Service Resource, Ông Bazhenov Alexander Vladimirovich cảm ơn TS. Vũ Ngọc Khiêm đã có buổi đón tiếp trọng thể và khẳng định sẽ phối hợp thúc đẩy các hoạt động hợp tác đạt kết quả tốt nhất. TS Vũ Ngọc Khiêm cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các chuyên gia nghiên cứu, cán bộ giảng viên của Nhà trường tham gia hiệu quả vào các chương trình hợp tác giữa hai bên.