Lễ kết nạp Đảng viên sinh viên Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường và 54 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường

Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 28/11/2015 chi bộ Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp các sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam đúng dịp kỷ niệm 54 năm Ngày Bác Hồ về thăm Trường trong khí thế thi đua, phấn khởi kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Trường.

Lễ kết nạp 8 đồng chí đoàn viên ưu tú là sinh viên đang theo học tại CSĐT Hà Nội được tổ chức trang trọng trước sự chứng kiến của PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các sinh viên ưu tú đang  phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

và tặng hoa chúc mừng 8 sinh viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, động viên các đảng viên, sinh viên: “… Mỗi đảng viên sinh viên phải luôn cố gắng để xứng đáng là những hạt nhân nòng cốt, ưu tú nhất trong rèn luyện đạo đức, tác phong, trong học tập, nghiên cứu khoa học và gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trườn tin tưởng mỗi đảng viên, sinh viên xứng đáng là một sứ giả, tiên phong thực hiện xứ mệnh xây dựng thương hiệu của Trường đại học Công nghệ GTVT – ngôi trường công lập trực thuộc Bộ GTVT, có bề dày truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển; đã đào tạo hàng vạn cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động chất lượng cao phục vụ ngành GTVT và đất nước…”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chi bộ trao Quyết định kết nạp sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam