Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 26/8/2017, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú của Nhà trường.

Đại biểu và các học viên lớp học thực hiện nghi lễ chào cờ

Dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Văn Đông - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; đồng chí Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng phòng Thanh tra giáo dục; đồng chí Lương Công Lý - Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 386 Đoàn viên ưu tú tham gia lớp học.

Đồng chí Đào Văn Đông - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Đào Văn Đông - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí, các học viên đã được tín nhiệm, lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng hôm nay. Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT là một Đảng bộ lớn có truyền thống lớn mạnh và phát triển cùng với truyền thống 72 năm xây dựng Nhà trường, trong những năm qua Đảng bộ Nhà trường luôn quan tâm phát hiện, bồi dưỡng kết nạp Đảng những quần chúng ưu tú. Đồng chí Đào Văn Đông đề nghị các báo cáo viên hãy truyền tài các thông điệp căn bản, dễ hiểu, dễ nhớ tới các học viên, đề nghị các bạn học viên thu xếp toàn bộ thời gian để tham gia đầy đủ nội dung của lớp học, tất cả các nội dung được truyền tải đều là những nội dung căn bản cần thiết, không thể thiếu được khi phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp học

Tham gia lớp học các đoàn viên sẽ được truyền tải các nội dung về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều Lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quá trình nội dung phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức ... với các nội dung trên lớp học bắt đầu từ ngày 26/8 đến hết ngày 27/8/2017. Hy vọng kết thúc khóa học các đoàn viên ưu tú trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, bản lĩnh chính trị, mục tiêu phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đảng.

Chúc lớp học thành công!