Khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý bảo trì đường thủy nội địa

Ngày 23/06/2018, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây khai giảng khoá đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý bảo trì đường thủy nội địa cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới dự buổi khai giảng khoá bồi dưỡng: Đại diện Trường ĐH Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Đào tạo Tại chức. Đại diện Công ty CP QL&XD đường bộ I Hà Tây có ông Phùng Tuấn Minh Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty, cùng các giảng viên và các học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đòng trường, trưởng khoa Đào tạo tại chức phát biểu tại lễ khai giảng khóa đào tạo BDNV Quản lý, bảo trì đường thủy nội địa

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường chào mừng các quý vị đại biểu và 40 học viên tham gia khóa. "Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý bảo trì đường thủy nội địa là một trong số những khóa đào tạo ngắn hạn đã và đang được Nhà trường thực hiện. Học viên tham gia các khóa đào tạo được trang bị kiến thức, cập nhật văn bản quy phạm pháp luật, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý bảo trì đường thủy nội địa". Qua đó, TS Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị: “các học viên thực hiện đầy đủ các quy định của Chương trình đào tạo, mạnh dạn trao đổi với giảng viên, báo cáo viên để tiếp thu tốt nhất các nội dung của Chương trình bồi dưỡng".

Ông Phùng Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây, ông Phùng Tuấn Minh khẳng định Công ty rất coi trọng vấn đề bảo trì đường thủy nội địa. Ông Minh yêu cầu các học viên tham dự đầy đủ khóa đào tạo, tích cực tham gia các bài tập thực hành, thảo luận nhóm. Cuối cùng, ông Phùng Tuấn Minh thay mặt lãnh đạo Công ty cảm ơn Trường Đại học Công nghệ GTVT - đơn vị chủ trì thực hiện khóa đào tạo, cảm ơn các giảng viên, báo cáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo và chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý, bảo trì đường thủy nội địa với sự tham gia của 40 học viên là nhân viên của Công ty CP Quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây

Khoa Đào tạo Tại chức