Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2017 – 2018

Ngày 28/10/2017 tại Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức năm học 2017 - 2018

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ GTVT có đ/c Đỗ Nga Việt - UVBCH Tổng LĐLĐVN, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Ngô Quốc Tính - Phó Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Nguyễn Thanh Thọ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Mai Phương Thanh - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường và 234 đại biểu ưu tú được bầu chọn từ 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS. Đào Văn Đông - thay mặt lãnh đạo Nhà trường trân trọng cảm ơn đ/c Đỗ Nga Việt và các quý vị đại biểu đã về tham dự đại hội. Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức năm học 2017 - 2018 với tinh thần dân chủ mang tính xây dựng, cùng nhau hỗ trợ để vượt qua những khó khăn thách thức, PGS.TS. Đào Văn Đông đề nghị từng cá nhân, từng đơn vị tích cực xây dựng, đóng góp vào thành công chung của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2016 - 2017

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên tất cả các lĩnh vực tổ chức, quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác tài chính và thi đua khen thưởng của Trường trong năm học qua.

Đồng chí Đỗ Nga Việt - UVBCH Tổng LĐLĐVN, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS.TS. Đào Văn Đông tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức​

PGS.TS. Đào Văn Đông thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức các đơn vị; nêu lên những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trong thời gian qua của Trường Đại học Công nghệ GTVT; đồng thời, tin tưởng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức; Trường Đại học Công nghệ GTVT nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Tạ Ngọc Bài - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức; công tác đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; công tác đối ngoại; hợp tác trong nước và quốc tế; ... đồng thời kêu gọi toàn thể CB-VC, sinh viên và học viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động thi đua năm học 2017 - 2018 và công bố các quyết định khen thưởng cho cán bộ, viên chức năm học 2016 - 2017

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy là 1 trong 10 công dân ưu tú của Thành phố Hà Nội

Đồng chí Ngô Quốc Tĩnh và PGS.TS. Đào Văn Đông tặng bằng khen và hoa cho các cán bộ công đoàn điển hình tiên tiến năm học 2016 - 2017

Thầy Nguyễn Thành Vinh - CSĐT Vĩnh Phúc (Khoa Khoa học cơ bản) phát biểu tham luận tại hội nghị

Thầy Lê Hoàng Anh - Phó Trưởng khoa Công trình phát biểu tham luận tại hội nghị

Thầy Trần Ngọc Vũ - Phó trưởng Khoa Cơ khí phát biểu tham luận tại hội nghị