Hoạt động Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động trong nữ cán bộ, viên chức ở các cơ sở đào tạo trong Trường. Ngày 5/3/2017, tổ chức cho chị em đi thăm quan hồ Núi cốc và giao lưu gặp mặt tại cơ sở đào tạo Thái Nguyên. Thông qua các hoạt động là cơ hội cho nữ cán bộ, viên chức có dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở đào tạo trong Trường.

Nữ cán bộ, viên chức các cơ sở đào tạo thăm quan du lịch tại Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên

Ngoài những hoạt động trên, từ 6/3 – 8/3/2017 Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công còn tổ chức dự giờ một số nữ cán bộ, giảng viên ở các cơ sở đào tạo để động viên, khích lệ chị em trong công tác giảng dạy như cô Đồng Thanh Hường – Khoa Cơ sở kỹ thuật, cô Lê Thu Trang – Khoa Công trình, cô Phạm Thị Bích Ngọc – Khoa Khoa học cơ bản (Cơ sở đào tạo Hà Nội); cô Lê Thu Trang – Khoa Lý Luận chính trị, cô Mai Linh Chi - Khoa Khoa học cơ bản (Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc); cô Nguyễn Thị Thu Hà, cô Bùi Thị Thuỳ, cô Bùi Thị Phương (Cơ sở đào tạo Thái Nguyên).

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường dự giờ và tặng hoa cô giáo Lê Thu Trang - Khoa Lý luận chính trị - CSĐT Vĩnh Phúc

Đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường dự giờ và tặng hoa cô giáo Lê Thu Trang - Khoa Công trình - CSĐT Hà Nội

Đồng chí Lê Thành Long - Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở đào tạo Thái Nguyên dự giờ và tặng hoa cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bộ môn Khoa học cơ bản - CSĐT Thái Nguyên

Để có những thành công trong những hoạt động của nữ cán bộ, viên chức chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tới dự và động viên kịp thời phong trao nữ công nhân viên chức và hoạt động công đoàn; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường; cảm ơn Ban Giám đốc và các phòng ban cơ sở đào tạo Thái Nguyên đơn vị đăng cai đã chuẩn bị chu đáo để góp phần vào thành công của buổi gặp mặt giao lưu; cảm ơn lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm, bộ môn đã tới dự và động viên. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường biểu dương Ban nữ công các cơ sở đào tạo đã chủ động, tích cực trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Gặp mặt giao lưu nữ cán bộ, viên chức tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên nhân kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3